เทคนิคปรับแต่ง WordPress ของคุณให้เร็วขึ้นง่ายๆ

10 เทคนิคปรับแต่ง WordPress      เชื่อว่าหลายท่านที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองต้องเคยเจอกับปัญหาที่ทำเอางงเลยตามๆกันที่มีหลากหลายสาตุที่ทำให้เว็บไซต์ WordPress ช้าและไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร จะโทษว่า ssdhosting ที่ตนเองใช้อยู่มันก็ไม่ใช่ปัจจัยหลัก งั้นเรามาดูแต่ละวิธีกันเลยดีกว่า   เลือกเว็บโฮสติ้งที่ดี     เว็บไซต์ที่ดี (ทำงานได้ไวและไม่ล่ม)ต้องทำงานอยู่เป็นโฮสติ้งที่ดี…

รู้เรื่องเบอร์ด่วน ประเภท เบอร์***(ดอกจันทร์)  ทั้งหลายหลังเปลี่ยนเบอร์มงคล

หลังเปลี่ยนเบอร์มงคล หลังเปลี่ยน เบอร์มงคล dtac หรือค่ายไหนก็ตาม  (ระบบเติมเงิน)   ควรรู้เรื่องเบอร์ด่วน ประเภท เบอร์ ***(ดอกจันทร์)  ทั้งหลายครับ  เพื่อจะได้นำไปปรับเปลี่ยน หรือสอบถามเบอร์ที่ซื้อของในแต่ละเครือข่ายของตัวเองได้   สะดวกและรวดเร็วครับ  บริการเลขหมายด่วนประเภทนี้จะง่ายต่อการใช้  และ…

รู้จักกับ Linux เตรียมความพร้อมก่อนใช้ Linux

รู้จักกับ Linux ลีนุกซ์ เป็นระบบปฏิบัติการเช่นเดียวกับ ดอส ไมโครซอฟต์วินโดวส์ หรือยูนิกซ์ ที่ใช้งานกับ hosting บน Website โดยลีนุกซ์นั้นจัดว่าเป็นระบบปฏิบัติการยูนิกซ์ประเภทหนึ่ง การที่ลีนุกซ์เป็นที่กล่าวขานกันมากขณะนี้ เนื่องจากความสามารถของตัวระบบปฏิบัติการและโปรแกรมประยุกต์ที่ทำงานบนระบบลีนุกซ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมในตระกูลของ GNU…

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด iPhone X รองรับการดูวิดีโอ HDR ผ่าน Youtube.

ดูวิดีโอ HDR ผ่าน Youtube. เทคโนโลยีดูวิดีโอในระดับ HDR (High-dynamic range) บน Youtube ได้ให้บริการกับสมาร์ทโฟนทางฝั่ง Android มาซักระยะ โดยมีบางรุ่นที่สามารถใช้ได้ไปแล้วก่อนหน้า แต่ตอนนี้ผู้ใช้งาน iPhone…

10 แอปพลิเคชั่นมาแรงที่สาวโซเชียลต้องมีติดเครื่องไว้

ถ้าจะทายว่า แอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กในสมาร์ทโฟนของสาว ๆ แทบทุกคน มีอะไรบ้าง คงไม่พ้น Facebook, Twitter, Line หรือ Instagram ที่ตอนนี้กลายเป็นแอปพลิเคชันสามัญประจำเครื่องของทุกคนไปแล้ว แต่หากใครเริ่มเบื่อแอปพลิเคชันเดิม ๆ อยากลองแอปพลิเคชันใหม่ ๆ…